Bán Hyundai Santafe 2.4L Premium 2019 Xăng (Đã bán)

Giá:

8xxtriệu (Đã bán)

Liên hệ mua xe
Liên hệ: Mr. Xuyên Việt
Auto Xuyên Việt
Quản lý bán hàng

Showroom Miền Nam: Số 46, Đường GS4, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương - Xem bản đồ

Cam kết chất lượng
 • Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
 • Chưa từng tai nạn ảnh hưởng kết cấu khung xe.
 • Chưa từng đại tu động cơ, hộp số.
 • Chưa từng bị thủy kích.
 • Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện sang tên.
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuấtHyundai SantaFe
ModelHyundai Santafe 2.4L Premium 2019 Xăng
Tình trạngĐã qua sử dụng
Xuất xứViệt Nam
Hộp sốTự động
Năm sản xuất2019
Số km đã đi20.000 km
Loại động cơXăng
Màu xeTrắng
Màu nội thấtNâu
Kiểu dángSUV
Số cửa5
Số ghế7
Dung tích động cơ2.4
Dẫn độngHai cầu
Kiểm định chất lượng5 Đạt 5 tiêu chí cam kết

Auto Xuyên Việt chào bán xe Hyundai Santafe 2.4L Premium 2019 máy Xăng, phiên bản cao cấp nhất, Màu Trắng, Hộp số Tự động hai cầu, mới đi 20.000 km

- Nguồn gốc: Xe sản xuất cuối năm 2019, đăng ký lăn bánh tháng 2/2020, gia đình sử dụng mua mới từ hãng sử dụng tới giờ, biển số tỉnh. Khách mua sang tên chỉ cần đóng thêm 2% trước bạ, Công ty miễn phí công chứng hợp đồng, làm thủ tục thu hồi biển số, rút hồ sơ gốc chuyển tỉnh.


- Tình trạng: Xe còn siêu đẹp như mới hiếm có. Toàn bộ nilon trên xe từ khi xuất xưởng tới giờ còn nguyên ở tất cả các vị trí như vô lăng, màn hình, ghế ngồi, đèn trần, cần số... Xe còn mới đến 99.99%  như vừa mới đập thùng. Chủ xe chạy kỹ trùm mềm cẩn thận trong gara, bảo dưỡng đầy đủ theo tiêu chuẩn chính hãng không thiếu km nào, mọi thứ còn nguyên vẹn như lúc mới mua từ hãng về. Nước sơn màu trắng còn đẹp và bóng bảy, gần như không có trầy xước. Các chi tiết mạ crome, chóa đèn còn bóng loáng như mới, mâm vỏ gai gió còn rất dày, mâm không trầy xước.

Đây là bản máy xăng cao cấp nên đầy đủ các tính năng hiện đại nhất, mọi thứ nguyên bản theo nhà sản xuất đầy đủ ko phải lắp thêm phụ kiện gì.


- Chất lượng:  Chúng tôi chỉ kinh doanh xe đạt tiêu chuẩn theo 5 tiêu chí và có Giấy Cam Kết Chất Lượng kèm theo xe, nếu sai chúng tôi hoàn trả lại 100% tiền. Quý khách có thể đi Test hãng trước khi thanh toán. Toàn bộ xe bán ra đều được bảo dưỡng cấp 1 và spa chăm sóc trước khi giao

Vì sao nên mua xe tại Auto Xuyên Việt

 • HOÀN TIỀN NẾU SAI CAM KẾT

  100% Xe bán có giấy đảm bảo chất lượng kèm theo, chúng tôi cam kết:

  1. 1. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  2. 2. Chưa từng tai nạn ảnh hưởng kết cấu khung xe.
  3. 3. Chưa từng đại tu động cơ, hộp số.
  4. 4. Chưa từng bị thủy kích
  5. 5. Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện sang tên.

  Kể từ ngày nhận xe, Quý khách có 07 ngày tiếp theo tự đi kiểm tra xe tại hãng nếu có nhu cầu, nếu phát hiện sai cam kết chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền mua xe.

 • 100% XE BÁN ĐƯỢC SPA - BẢO DƯỠNG

  Chúng tôi có đầy đủ năng lực kỹ thuật, xưởng chăm sóc xe, dụng cụ và nhân lực để đảm bảo các xe bán ra đều trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

 • THU MUA LẠI XE GIÁ TỐT

  Chúng tôi nhận thu mua lại các xe đã bán ra với giá tốt nhất. Khách hàng có thể đổi xe, nâng đời xe, trải nghiệm nhiều mẫu xe mà không quá tốn kém, không lo bị ép giá, mất giá.

 • UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

  Tôn chỉ của chúng tôi là tạo dựng thương hiệu bằng uy tín và trách nhiệm. Mọi mô hình kinh doanh muốn tồn tại lâu dài đều phải coi trọng lợi ích của Khách hàng và chú trọng đến chất lượng sản phẩm.