Bán Toyota Fortuner V 4x2AT 2015 Máy Xăng

Giá:

488triệu

Liên hệ mua xe
Liên hệ: Mr. Xuyên Việt
Auto Xuyên Việt
Quản lý bán hàng

Showroom Miền Nam: Số 46, Đường GS4, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương - Xem bản đồ

Cam kết chất lượng
 • Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
 • Chưa từng tai nạn ảnh hưởng kết cấu khung xe.
 • Chưa từng đại tu động cơ, hộp số.
 • Chưa từng bị thủy kích.
 • Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện sang tên.
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuấtToyota Fortuner
ModelToyota Fortuner V 4x2AT 2015 Máy Xăng
Tình trạngĐã qua sử dụng
Xuất xứViệt Nam
Hộp sốTự động
Năm sản xuất2015
Số km đã đi72.000 km
Loại động cơXăng
Màu xeBạc
Màu nội thấtKem
Kiểu dángSUV
Số cửa5
Số ghế7
Dung tích động cơ2.7
Dẫn độngCầu sau
Kiểm định chất lượng5 Đạt 5 tiêu chí cam kết

Auto Xuyên Việt chào bán xe Toyota Fortuner V 4x2AT 2015 Máy Xăng Một Cầu, Màu Bạc, số Tự động, đã đi 72.000 km

- Nguồn gốc: Xe sản xuất cuối năm 2015, đăng ký lăn bánh tháng 12/2015, đứng tên cá nhân, gia đình sử dụng, một chủ mua mới từ hãng Toyota tới giờ, biển số tỉnh. Quý khách mua xe này tại HCM định danh biển số mới được lợi thế không tốn 20tr tiền biển số, chỉ cần đóng 2% trước bạ, Công ty miễn phí công chứng, làm thủ tục thu hồi biển số, rút hồ sơ gốc chuyển tỉnh.


- Tình trạng: Xe đẹp thuộc hàng tuyển chọn, sau hơn 8 năm sử dụng chủ xe còn giữ được chiếc xe liền lạc như này là rất kỹ. Nước sơn màu bạc còn bóng đẹp, mâm vỏ không trầy, gai vỏ còn rất dày, chóa đèn mới tinh. Phom xe rất hoành tráng, gầm cao bệ vệ. Nội thất vô lăng cần số đẹp như mới, ghế ngồi cũng còn đẹp so với đời và quá trình sử dụng. Toàn bộ nguyên bản theo nhà sản xuất từ đầu tới giờ và đang hoạt động hoàn hảo. Quý khách mua tiếp theo yên tâm sử dụng lâu dài, bao test hãng toàn quốc.

Đây là phiên bản máy xăng một cầu. Khi mua mới lăn bánh hơn 1 tỷ đồng, giờ về vùng giá dưới 500tr xét theo giá trị sử dụng và hình ảnh, mua xe này nâng cao vị thế chủ nhân, đi lại làm ăn hoành tráng, hoạt động siêu bền bỉ, nhận diện thương hiệu tốt nhất trong tất cả các xe cùng tầm tiền hoặc giành cho người đam mê dòng xe này của Toyota


- Chất lượng: Chúng tôi chỉ kinh doanh xe đạt tiêu chuẩn theo 5 tiêu chí và có Giấy Cam Kết Chất Lượng kèm theo xe, nếu sai chúng tôi hoàn trả lại 100% tiền. Quý khách có thể đi Test hãng trước khi thanh toán. Toàn bộ xe bán ra đều được bảo dưỡng cấp 1 và spa chăm sóc kỹ lưỡng trước khi giao

Vì sao nên mua xe tại Auto Xuyên Việt

 • HOÀN TIỀN NẾU SAI CAM KẾT

  100% Xe bán có giấy đảm bảo chất lượng kèm theo, chúng tôi cam kết:

  1. 1. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  2. 2. Chưa từng tai nạn ảnh hưởng kết cấu khung xe.
  3. 3. Chưa từng đại tu động cơ, hộp số.
  4. 4. Chưa từng bị thủy kích
  5. 5. Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện sang tên.

  Kể từ ngày nhận xe, Quý khách có 07 ngày tiếp theo tự đi kiểm tra xe tại hãng nếu có nhu cầu, nếu phát hiện sai cam kết chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền mua xe.

 • 100% XE BÁN ĐƯỢC SPA - BẢO DƯỠNG

  Chúng tôi có đầy đủ năng lực kỹ thuật, xưởng chăm sóc xe, dụng cụ và nhân lực để đảm bảo các xe bán ra đều trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

 • THU MUA LẠI XE GIÁ TỐT

  Chúng tôi nhận thu mua lại các xe đã bán ra với giá tốt nhất. Khách hàng có thể đổi xe, nâng đời xe, trải nghiệm nhiều mẫu xe mà không quá tốn kém, không lo bị ép giá, mất giá.

 • UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

  Tôn chỉ của chúng tôi là tạo dựng thương hiệu bằng uy tín và trách nhiệm. Mọi mô hình kinh doanh muốn tồn tại lâu dài đều phải coi trọng lợi ích của Khách hàng và chú trọng đến chất lượng sản phẩm.